Dạy nghề cho người khuyết tật

Just another WordPress site

Bài viết tìm hiểu thêm về bóng đèn huỳnh quang

Bài viết tìm hiểu thêm về bóng đèn huỳnh quang

Các loại Bóng đèn LED sử dụng phù hợp cho gia đình

Bài viết tìm hiểu thêm về bóng đèn huỳnh quang

Đèn LED (điốt phát quang) sử dụng ít năng lượng hơn, tuổi thọ cao hơn, có nhiều màu sắc khác nhau và hiện có nhiều loại bóng đèn có thể lắp vào các ổ cắm xung quanh nhà bạn. Nếu bạn đã bị thu hút bởi ánh sáng LED trước đây nhưng vẫn chưa chuyển, bây giờ là lúc.

Giới thiệu về chúng tôi : Đèn pha led philips 

Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc mua đèn LED cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu Lumens của bạn

Bởi vì bóng đèn LED không sử dụng nhiều điện (chúng sử dụng điện tích nhỏ để tạo ra năng lượng dọc theo quang phổ nhìn thấy được, nhờ các hợp chất phản ứng đặc hiệu cao), bạn không thể thực sự sử dụng watt để đánh giá độ sáng của chúng. Thay vào đó, hãy nhìn vào lumen, một thước đo độ sáng trực tiếp hơn. Khoảng 800 lumen tương đương với bóng đèn sợi đốt 60 watt, trong khi 1600 lumen sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 100 watt. Plus

Hiểu nhiệt độ màu

Các nhà sản xuất sử dụng thang nhiệt độ Kelvin để hiển thị màu bóng chung của bóng đèn “trắng” — màu sắc có xu hướng rơi vào khoảng từ 2.700 đến 6.500 Kelvin. Điểm Kelvin thấp có nghĩa là bóng đèn “ấm hơn” và có nhiều màu vàng hơn, giống như ánh sáng tự nhiên, trong khi số cao hơn có nghĩa là ánh sáng “lạnh hơn” và xanh hơn. Chọn bóng phù hợp với mục đích của bóng đèn.

Bóng đèn LED cho gia đình: Theo dõi CRI

CRI là viết tắt của Color Rendering Index, một cách trực tiếp hơn mà các nhà sản xuất mô tả độ chính xác của màu sắc cho đèn, với 100 là điểm chính xác hoàn hảo. Không phải tất cả các nhà sản xuất đều sử dụng CRI (nhiều thương hiệu sẽ không đạt điểm cao), nhưng những thương hiệu có xu hướng có điểm CRI cao trong những năm 80 hoặc 90, một dấu hiệu của ánh sáng LED chất lượng. Thêm vào đó: Tìm hiểu thêm về đèn huỳnh quang của bạn

Mời xem sản phẩm : Cửa hàng bóng đèn philips

Chọn bóng đèn có các tính năng thông minh

Bóng đèn LED thông minh có thể được lập trình và điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh và thường cung cấp các tính năng bổ sung như khả năng thay đổi màu sắc. Những bóng đèn này có giá cao hơn, nhưng rất tốt để chiếu sáng ngoài trời hoặc điều khiển ánh sáng đặc biệt trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*