Dạy nghề cho người khuyết tật

Just another WordPress site

Tìm hiểu mái hiên cố định được sản xuất ntn

Tìm hiểu mái hiên cố định được sản xuất ntn

Có 3 loại mái hiên di động bao gồm những kiểu nào

Các công ty nào cung cấp các sản phẩm mái hiên

Cách chọn mái hiên có thể thu mua vào tốt nhất

Làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều hơn từ không gian sống ngoài trời của bạn?

Mời xem : Mái xếp đà lạt

Với mái hiên! Mái hiên phục vụ cả hai mục đích trang trí và chức năng. Chúng có thể thêm phong cách và màu sắc cho sân và hiên của bạn đồng thời cung cấp bóng râm để làm cho việc giải trí bên ngoài trở nên thoải mái và thú vị hơn. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi chọn một mái hiên:

Hoạt động mái hiên

Mái hiên có thể thu vào rất phù hợp cho sàn và hiên vì bạn có thể mở rộng khi cần và dễ dàng thu lại khi không cần. Điều này cho phép bạn kiểm soát ánh nắng và bóng râm tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Mái hiên cố định hoặc cố định hoạt động tốt cho cửa sổ và cửa ra vào. Mái hiên có động cơ giúp bảo vệ bóng râm trong tầm tay bạn, theo đúng nghĩa đen!

Vật liệu & Màu sắc mái hiên

Tại Sản phẩm Cửa sổ, chúng tôi cung cấp các vật liệu mái hiên chất lượng cao nhất và màu sắc đa dạng. Mái hiên được làm từ các loại vải Sunbrella phổ biến có thể giúp bạn mở rộng màu sắc và chủ đề thiết kế nội thất cho sân và hiên bên ngoài của bạn. Thông thường, các màu sáng hơn sẽ ít tỏa nhiệt hơn và phản chiếu ánh sáng mặt trời trực tiếp, mang lại môi trường ngoài trời thoải mái hơn.

Xem sản phẩm : Bạt che mưa

Kiểu mái hiên

Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn kiểu dáng mái hiên phù hợp với nhu cầu của bạn. Các chuyên gia về mái hiên của chúng tôi sẽ xem xét không chỉ sở thích thẩm mỹ của bạn mà còn cả các vấn đề chức năng như hệ thống thoát nước, thông gió, yêu cầu về trọng lượng, v.v. Dưới đây là một số tùy chọn kiểu mái hiên chung:

  • Mái hiên có cạnh thẳng truyền thống với hai mặt mở hoặc đóng
  • Kiểu mái vòm
  • Thác nước
  • Hình bán nguyệt – điều này phổ biến hơn đối với lối vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*