Dạy nghề cho người khuyết tật

Just another WordPress site

Một số áp phích nổi tiếng nhất gắn liền với những khoảnh khắc

Một số áp phích nổi tiếng nhất gắn liền với những khoảnh khắc

Một số áp phích nổi tiếng nhất gắn liền với những khoảnh khắc

Tìm hiểu các bảng quảng cáo và áp phích khắp các thành phố

Cho dù được in hay chia sẻ dưới dạng kỹ thuật số, áp phích vẫn tiếp tục là một định dạng truyền thông đại chúng, phần lớn nhờ vào khả năng tạo ra một tuyên bố trực quan có tác động.

Giới thiệu : https://quangcao3m.com/

Áp phích lần đầu tiên nổi lên như một phương tiện quảng cáo vào cuối thế kỷ 19, khi họa sĩ người Pháp đã cách mạng hóa kỹ thuật in thạch bản với “quy trình in thạch bản ba viên đá” của mình.

Xu hướng này sẽ mở ra kỷ nguyên thiết kế áp phích nghệ thuật tiếp tục tạo ra hơn một nghìn áp phích trong suốt sự nghiệp 30 năm lừng lẫy của mình. 

Áp phích sự kiện

Ngay cả trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, áp phích sự kiện vẫn tiếp tục là phương tiện chính để quảng bá các buổi hòa nhạc, vở kịch và nhạc kịch, hội chợ, sự kiện thể thao, hội nghị và triển lãm thương mại.

Hầu hết mọi loại sự kiện công cộng đều được quảng cáo bằng một số loại áp phích, với một số loại để lại ấn tượng lâu dài trong ký ức tập thể của chúng tôi. 

Áp phích quảng cáo

Các áp phích quảng cáo đã mang lại cho chúng ta nhiều hình ảnh văn hóa đại chúng mang tính biểu tượng nhất của lịch sử hiện đại. 

Kể từ đầu thế kỷ 20, các thương hiệu như Coca-Cola, Camel, Apple và Nike đã sản xuất những tấm áp phích chịu được thử thách của thời gian. 

Nhiều quảng cáo trong số này được thiết kế để trở thành quảng cáo in đa mục đích, được phân phối qua các tạp chí, báo, bảng quảng cáo và áp phích khắp các thành phố.

Mời xem : https://quangcao3m.com/san-pham/hop-den-3m

Áp phích chính trị

Một số áp phích nổi tiếng nhất gắn liền với những khoảnh khắc và xung đột lớn trong lịch sử nhân loại.

Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, Quân đội Hoa Kỳ đã sản xuất áp phích “I Want You” mô tả một chú Sam chỉ huy thúc giục người xem tham gia vào nỗ lực chiến tranh ở châu Âu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*